Có một vài smartphone đã được tích hợp kỹ thuật ngăn thấm nước vượt bậc đến thế nào, thì người tiêu dùng ko nên quá đặt mọi niềm tin đến các công nghệ ấy. Khi sử dụng, nếu mà smartphone của quý khách từng bị vỡ, tác động mạnh thì CN ngăn thấm nc của telephone cũng mất đi.

Các lưu ý khi mang smartphone xuống nước

Muốn sử dụng telephone  trong nc thì nên quan tâm điều gì

Bạn nên chú ý là không hẳn dòng telephone nào cũng có thể chống thấm nước 100 phần trăm.
Nếu như phải xài điện thoại ở trong nc, người sử dụng cần phải cất những chân cắm of điện thoại cẩn thận trong lúc vào trong nc. Vì tất cả những chân cắm này sẽ đc dùng nhiều trong lúc xài máy & khi ấy rủi ro nc rò rỉ tới điện thoại sẽ cao hơn khi mà so đối với tất cả những chỗ khác.
Tốt hơn hết chính là không nên để máy điện thoại dính nhiều nc, đặc biệt là nước biển do trong nước đại đương có chứa độ mặn cao kèm theo cát vụn có thể tạo ra trầy linh kiện.
Nếu như các bạn nhiều lần làm rớt smartphone khi ấy không nên cầm máy ở dưới nước. Do những va đập đó sẽ dễ dàng lộ ra các ổ kết nối ở trên máy. Khi đấy nếu mà đem máy dưới nc sẽ không tránh được vấn đề nước rò rỉ vào phía trong.
Nếu như có các rắc cắm tốt hơn hết chính là lấy thiết bị thổi bụi để có thể làm ráo, hoặc là để khô tự nhiên, & tuyệt đối không dùng các dồ dùng hơi nước để sấy khô nhé!.

Những mẹo đem theo smartphone vào trong nước

Nên để ý những điều gì trong khi mang theo điện thoại xuống dưới nc

Không để máy điện thoại lâu trong nước.
Chúng ta nên di chuyển nhẹ nhàng để cho nước không bị hút tới tất cả những chức năng trong of máy di động.
Khi xuống dưới nước mọi người cần phải lưu ý mang theo túi ngăn nước để mà bảo vệ tốt nhất đến máy điện thoại của mình.

Các tiêu chí trong lúc chọn mua điện thoại

Để nhận diện hãng máy nào được hỗ trợ tính năng kháng nước lúc đó bạn cần phải nhìn mức IP thương hiệu hiện đã in ở trên hộp điện thoại. Đó là một trong những tiêu chuẩn chuẩn nhất của ngành CNĐT trên thế giới, IP hiện được viết kèm 2 số bên cạnh, hai kí hiệu số liền kề đấy đem theo nghĩa đó chính là chức năng ngăn chặn bụi và tính năng chống nước of smartphone.
Mọi hãng telephone đã được bổ sung thêm khả năng ngăn nước hiện nay đều có những thông số cực kỳ khủng điển hình như:
Nếu mà mọi người nhìn thấy một kỹ thuật IP 8 lúc đó kỹ thuật chống thấm nc vào mức độ 8 (mức ngăn thấm nc thông minh nhất thời điểm hiện tại).
Cùng mức độ chống nc mức độ bảy, điển hình là dòng máy Ip 7plus chúng sẽ có thể ẩn sâu trong nc với chiều sâu 1,2m, và nhúng trong nc được 25 phút mà không cần sợ sệt bất cứ vấn đề gì sẽ xảy ra.
Kỹ thuật 6: ngăn đc nc với mức độ IPxx6, với mức 6 sẽ có thể ngăn chặn được nc đổ tới smartphone bằng ống phun nc.