Vài ngày nữa thôi là đến ngày mùng 8/3 mất rồi, đó sẽ là dịp giúp chúng ta quan tâm tới các cô gái, mang đến cho họ những món quà tuyệt vời nhất, là cơ hội giúp cho những ông bà chủ hái ra tiền cùng các bí kíp kinh doanh độc đáo. Nhưng, có cách nào để kích thích mọi người mua quà ở Fanpage of mình vào ngày lễ này? Chúng tôi sẽ mách anh/chị những bí quyết dưới đây.

Thổi không khí ngày 8/3 vào trong trang web

Hòa chung không khí ngày 8/03 đang đến gần, lợi dụng ngày đó bạn cần phải thay đổi hình ảnh trang web of bạn như là thay mới hình nền, hiệu ứng.
Trang chủ of chúng ta cũng giống như mặt cửa hàng of các bạn vậy, vì thế phải trang trí lạ mắt. Cùng những màu chính of ngày 8/3 như là đỏ, xanh đem đến cảm giác ấm áp khi người mua truy cập vào.

Chiêu nâng cao doanh thu mua hàng trong ngày quốc tế phụ nữ

Những video quà tặng nằm trên trang web cùng màu sắc lạ mắt khẳng định khách hàng không thể băn khoăn lập tức lấy ví tiền ra mua sản phẩm of chúng ta.

Dùng đồng hồ đếm giờ

Một điều bạn rất thấy được đó là hiện nay cứ gần một số ngày lễ lớn khi đó hầu hết các shop bắt đầu dùng đồng hồ đếm ngược ở website của mình. Việc đó chính là một bí quyết rất tốt để mà lôi cuốn khách hàng, từ đó các bạn hãy khuyến mãi mọi quà tặng hạn cuối vào 12h đêm ngày quốc tế phụ nữ mình khẳng định người tiêu dùng sẽ đổ xô vào trang web of chúng ta.

Gỉam giá

Đây luôn là một bí kíp cực kỳ cần thiết đến người kinh doanh vào dịp lễ. Nhưng mà, không phải cứ khuyến mại thì sẽ hấp dẫn đc người tiêu dùng, anh chị cần phải thiết kế 1 chương trình khuyến mãi riêng. Không nên tận dụng phương pháp giảm giá của các cửa hàng khác để áp dụng vào trang web của bạn.
Bạn có thể làm tăng lượng người tiêu dùng ví dụ: vào chơi đoán giá sản phẩm đúng được nhận 1 chiếc thẻ mua hàng tầm 10%. Một trò chơi đoán giá kèm theo quà tặng đang được rất nhiều bạn trẻ chờ đợi và thấy hào hứng lắm nhé.

Tận dụng chương trình gói quà

Mùng 8/03 là lúc rất nhiều người lựa chọn quà tặng, vì vậy các bạn cần phải dùng chúng tới việc triển khai chương trình giao quà tận tay.

Chiêu nâng cao doanh số bán hàng trong dịp lễ 8/3

Đó là 1 hành động đơn giản nhưng mà là chiêu lôi kéo đông đảo bạn trẻ bởi vì ngày nay họ rất nhiều việc & không có nhiều thời gian để có thể gói quà. Nếu có thể các bạn hãy nên tận dụng chiêu trên free, tin rằng kèm theo chương trình đó rất đông người tiêu dùng sẽ tìm đến website of bạn để có thể mua sắm quà tặng. Trên đây là những bí kíp mà tôi chia sẻ mong sao bạn có thể dựa vào để tiếp cận khách hàng của các bạn trong các ngày đặc biệt của năm, chúc cho quý khách đắt khách & chị em có được 1 ngày lễ 8/3 tràn đầy tiếng cười bên cạnh người thương, gia đình.