Mua ổ đĩa đã qua sử dụng là 1 quyết định chính xác giúp tiết kiệm tài chính với anh em nào muốn nâng cấp chiếc PC của bản thân, thế nhưng xuất hiện một vài ảnh hưởng ở việc sử dụng ổ HDD seconhand ae không thể tìm ra, vấn đề đó ntn xin mời cùng tôi tìm hiểu tại thông tin sau .

Bằng thực tế ổ cứng còn seal thường có giá khó mua lên đến vài triệu VNĐ, trong khi đấy ổ đã qua sử dụng được cửa hàng không thì chủ cũ đăng lên website rao vật với phí bằng 1 nửa sản phẩm còn seal nó khiến rất nhiều người để tâm từ đó tin dùng chúng là sự lựa chọn of họ. Tuy nhiên ngoài ích lợi kinh tế thì nó còn.

Lời khuyên chân thành cho người nào đang định tin dùng ổ cứng đã qua sử dụng

CÓ NÊN TIN DÙNG Ổ ĐĨA ĐÃ QSD KHÔNG ?

Hồi trước tôi cũng từng có suy nghĩ y hệt mọi người khi chiếc DEll của tớ bị chậm đi do setup win quá nhiều làm cho lỗi ổ cứng máy cũng chỉ có hướng giải quyết là mua bộ phận mới thay. Sau khi lăn lê trên mạng 1 hồi lâu, so sánh giá cả cuối cùng tớ chọn sử dụng hàng seconhand, tuy nhiên lựa chọn of tôi đã sụp đổ ngay sau bài đăng ở Facebook vấn đề of tôi.
Tôi gửi bài đăng lên cộng đồng yêu sản phẩm công nghệ của USA, một số thành viên trong đấy có nhất trí bình luận đấy là ko bao giờ tin dùng bất kỳ link kiện máy tính cũ, đặc biệt là ổ HDD cũ. Ckeboss, quản trị ở cộng đồng Technews, đã viết: "Ổ HDD ghi lại tất cả thông tin quan trọng trên thiết bị. Do đó chúng rất dễ hỏng bộ phận ổ ghi."
Lucid bình luận thêm: NEVER EVER mua ổ đĩa PC cũ. Bạn đó còn kêu gọi mọi người khi đăng bán ổ HDD tại một số địa chỉ rao vặt cần check kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm mới đăng tải.

Ổ cứng seconhand có là sự chọn lựa đúng đắn

Từ lúc tiếp nhận được ý kiến tớ có học hỏi nhiều hơn & nhân ra đc rằng: Mua 1 ổ HDD đã qua sử dụng cũng đồng nghĩa mua 1 tấm gỗ cùng vô số lỗ ở bề mặt. Chắc chắn, nó vẫn có thể sử dụng được, nhưng đi qua thời gian ngắn sử dụng ổ đĩa sẽ khiến mọi người bị mất data do tất cả tổn thương mà ổ đĩa mang theo trong quá trình sử dụng ngày xửa. Không giống những bảng mạch, vi xử lý, GPU và RAM các bạn dễ dàng mua link kiện seconhand còn ổ HDD là tình huống mức độ #.
Anh em cần giả định là các ổ đĩa seconhand bị bỏ. Và nghĩ lại hoạt động anh em từng làm trên ổ cứng cũ cũng có thể chủ nhân cung cấp ổ cứng đến bạn từng sử dụng như thế, móc ví ra mua lại sản phẩm đó hợp lý không ?

Bài viết của chúng tôi xin phép dừng tại đây, tuy chỉ mới nói đến tới các bạn một vài bình luận từ một số chuyên gia USA cùng với các quan điểm of tôi nhưng mà tớ hi vọng là đọc nó các bạn sẽ tìm được câu trả lời của câu hỏi nên Có nên lựa chọn ổ cứng đã qua sử dụng hay không ? Khi thấy nọi dung này hấp dẫn đừng ngại chia sẻ ngay cho người thân. Cầu chúc anh em thành công!