Hướng tới mục tiêu tri ân tất cả các KH đã ủng hộ, sử dụng sim of Vina. Trong tháng này Vina chính thức tung ra một đợt nạp tiền điện thoại tặng Data 4G free chỉ trong một ngày là 9 tháng 2 năm 2018, vì thế để không bỏ lỡ đợt trên, các bạn hãy nhanh tay nạp thẻ cào điện thoại thôi nào. Sau đây chính là những yêu cầu & thông tin tham dự chương trình khuyến mãi ấy cụ thể.

Theo như tin mà tôi biết anh/chị hãy nạp tiền như yêu cầu sau đây of mạng Vina, 100% sim of các bạn sẽ cập nhật một lượng Data 4G cực kỳ lớn tới tài khoản của mình lên tới 10Gb.
 

Nhanh chóng nạp tiền ĐT VinaFone vào 09/2/2018 để có thể nhận Data 4G free nào

 

Thời điểm cụ thể

Vinaphone sẽ áp dụng chương trình data miễn phí chỉ 9/02/2018 khi quý khách nạp tiền ĐT.
Thời gian nạp tiền đthoại để có hiệu lựcbắt đầu từ 00h cho tới 24h 9/02/2018.
Qúy khách cần phải ghi nhớ thời điểm để được hưởng dung lượng GB vô cùng nhiều đó nhe.
Với thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 ngàn đồng các bạn sẽ nhận được số dung lượng data vào 1GB.
Nếu là thẻ điện thoại trị giá 100.000VNĐ và 200K quý khách sẽ được tặng số lượng GB chi tiết chính là 2Gb & 4GB.
Nhưng đối với thẻ cào ĐT với giá trị 500K bạn được hết lượng GB mà Vina Fone triển khai đó là 10GB. Qúa thú vị đúng không mọi người? Một lưu ý là cùng với dung lượng data ấy quý khách thoải mái sử dụng lên tới 30 ngày luôn.

 

Đối tượng mà mạng VinaFone được phép tham dự dịp khuyến mãi trên

Thuê bao đc tham gia sẽ là các đầu số trả nhanh of Vina Fone đang liên lạc qua lại & những SĐT bị VinaFone ngắt liên hệ một chiều, thuê bao 3G.
Không áp dụng đến đầu số trả tiền sau VinaFone.
Điều quan trọng: Tất cả những sim Vina nạp thẻ cào điện thoại cùng với mức giá thẻ cào 10.000VNĐ cho tới 40 ngàn đồng không được tặng lượng data 4G free đó .
 

Vinaphone dành tặng data miễn phí nếu như nạp tiền ĐT ở trong 9 tháng 2 năm 2018


Bạn yên tâm Vina Phone ko hề hạn chế số lượng thẻ cào, quý khách có thể thoải mái nạp tiền để có thể nhận được tất cả các khuyến mãi of đợt này. Nếu mà anh chị nạp tiền nhiều lần VinaFone bắt đầu tổng lại số tiền & khuyến mãi data tới sim của chúng ta nếu mà thực hiện chính xác tất cả những nội dung phía trên.
Nếu các bạn muốn biết nhiều hơn nữa về những tin tức trên thì hãy liên lạc về SĐT 9191 đi cùng phí dịch vụ chỉ 200 đồng/1 phút để mà được nhận giúp đỡ of những nhân viên telesale. Hãy khẩn chương nạp thẻ cào ĐT để có thể hưởng đợt ưu đãi rất thú vị trên of Vina Fone duy nhất 09 tháng 2 năm 2018 mà thôi.

>> Tham khảo thêm >> Nạp card điện thoại trên internet mang lại những lợi ích như nào?