Khách hàng đã nắm được cách mua thẻ đt nhà mạng Viettel nhanh chóng chưa? Nếu chưa hãy tham khảo thông tin trong bài viết sau đây nhé!
Hiện giờ mua thẻ đt Viettel là yêu cầu rất quan trọng và quan trọng đối với bất kì thuê bao điện thoại nào. Tuy vậy thay vì sử dụng thẻ cào dt giấy tốn nhiều thời gian như trước đây thì lựa chọn hình thức qua mạng giúp quý khách tiết kiệm được nhiều phí thanh toán cũng như thời gian. Một trong số những website mua mã thẻ cào chất lượng trên thị trường bây giờ đó là Banthe247.com.
Xem thêm thông tin mua card bằng sms nhà mạng Vinaphone nhanh chóng nhất

Cách mua card Viettel đơn giản

Nếu như trước đây để có thể nạp tiền thẻ khách hàng phải đến trực tiếp các cửa hàng bán cũng như đại lí để có thể mua thẻ. Không những vậy thẻ cào dt giấy dễ bị cào rách, lỗi hoặc có một số trường hợp gặp thẻ nạp giả đây là những khó khăn đối với các thuê bao khi sử dụng mã thẻ giấy. Giải pháp giúp khách hàng mua thẻ điện thoại đơn giản hiện nay đó là mua thẻ card qua internet. Với hình thức này các bạn chỉ cần có một di động có kết nối nhà cung cấp là có thể quá trình bất kì đâu, bất cứ lúc nào khách hàng có mong muốn. Mua thẻ card ngay tại nhà, văn phòng làm việc không tốn rất nhiều thời gian cũng như giá dùng. Banthe247.com sẽ đáp ứng tất cả các điều kiện trên, giúp người dùng mua thẻ card dễ dàng.

mua-the-dien-thoai-viettel8


Nếu có yêu cầu mua thẻ khách hàng hãy dùng theo cú pháp sau đây:
Bước 1: Thực hiện đăng nhập tài khoản thành viên
Sau khi truy cập vào Banthe247.com ( theo đường dẫn sau: 
https://banthe247.com/the-dien-thoai ) người dùng hãy đăng nhập vào tài khoản thành viên nếu chưa có hãy đăng kí ngay để nhận hấp dẫn, khấu trừ.
Bước 2: Lựa chọn mục “Mua mã thẻ” cũng như đưa ra các thông tin sau:
+ Lựa chọn nhà mạng
+ Mệnh chi phí thẻ cào
+ Số lượng thẻ nạp cần mua
+ Ghi chú
Bước 3: Bấm chọn lựa “Mua thẻ ngay”
Tiếp theo chủ thuê bao sẽ nhận thông tin thẻ cào dt bao gồm thẻ cào dt kèm seri về web email mà khách hàng đăng kí.

Hữu ích nhận được khi mua thẻ nạp tại Banthe247.com

Làm theo thao tác thành công tại Banthe247.com chủ thuê bao sẽ nhận được những tiện ích không thể bỏ qua dưới đây:
Mua thẻ đơn giản chỉ qua vài giao dịch thực hiện tại hệ thống.
Tin tức của thuê bao sẽ được bảo mật tuyệt đối.
Nhận mức khấu trừ mua thẻ nạp ưu đãi nhất thị trường bây giờ.
Hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/7.
Đội ngũ nhân viên chăm sóc chu đáo nhiệt tình sẽ hỗ trợ thuê bao khi có thắc mắc, hỗ trợ trong thao tác mua card.Trong quá trình mua card nếu có vướng mắc hay gặp khó khăn gì các bạn hãy liên hệ tổng đài để được tư vấn hỗ trợ dễ dàng nhất.
Chủ thuê bao có thể xem cách mua thẻ nạp vcoin bằng sms Vinaphone nhanh nhất tại đây:https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-mua-the-vcoin-bang-sms-viettel-nhanh-nhat-1193.html
Hi vọng với phương pháp mua thẻ nạp Viettel vô cùng ưu đãi tại Banthe247.com còn chần chừ gì mà người sử dụng không đơn giản tay truy cập cũng như mua card ngay để nhận mức ưu đãi ưu đãi nhất. Chúc người dùng thành công!