Ngay bây giờ Vietnamobile đã tạo ra 1 đợt ưu đãi rất lớn đem tới cho các quý khách xài nạp tiền Vietnamobile. Khởi động từ hôm mười tám tháng mười hai năm 2017 hệ thống mạng Vietnamobile chính thức mở dịp mang tên: Nghìn quà trên tay, đem tiền tấn vào túi. Với 1 cách vô cùng đơn giản chính là nạp tiền để được rinh về các món quà khủng như free dữ liệu vào xem phim, combo vé số Vietlott và vô vàn món quà có giá trị khác nữa.

Chương trình ưu đãi cực khủng vào ngày Tết Nguyên Đán Mậu Tuất của nhà mạng Vietnamobile


Vậy điều kiện tham dự đợt đó ra sao? Không để cho các bạn chờ lâu mình xin bật mí ngay lập tức đây ạ.
Như những gì chúng tôi đã nói tới ở phía trên thì dịp khuyến mại Tết Mậu Tuất of nhà mạng Vietnamobile, chính thức từ hôm 18/12/2017 cho đến hết tối 28/2/2018, nếu như các bạn chưa hề biết đến đợt ưu đãi trên thì yên tâm còn có gần một tháng nữa nhe, quan trọng là dịp ưu đãi này chỉ được mang đến cho tất cả những đầu số trả nhanh of Vietnamobile thôi nhé.
Theo như 1 nguồn tin bí mật chúng tôi mới điều tra được cho biết món quà tặng tuần nếu mà quý khách thành một người tiêu dùng có mức chi tiêu lớn nhất cùng với giải thưởng siêu khủng đó là combo vé xổ số Vietlott. Cơ cấu giải gồm bốn trăm năm mươi phần quà ở trong bảy ngày cho mọi khách hàng trong toàn quốc, bất kể ai cũng đều có thể tham gia & có may mắn trở thành anh hùng chỉ sau vài tích tắc.
Và đặc biệt, nếu mà các bạn may mắn là người đoạt giải chung cuộc of đợt khuyến mại này, quý khách sẽ có may mắn nhận về một trong các món quà như là: máy SS Galaxy S8 kèm theo dịch vụ tốc độ cao vEasy tới 30Gb, sam sung glaxy A7 kèm theo vẫn chính là một gói vEasy.

 

 

Giật quà siêu khủng nếu như nạp tiền Vietnamobile


Và cách thức để cho mọi người nhận được các giải thưởng này bạn bắt buộc phải nạp thẻ cào từ 20 cho đến nghìn để mà nhận một mã số, hay năm mươi nghìn trở nên để nhận bộ ba mã code để tham dự đợt quay nhận giải.
Để đủ điều kiện chơi một cách thuận lợi để mà ko bỏ lỡ những phần quà giá trị ấy, mọi người cần khẩn trương nạp thẻ ở những trang đổi thẻ cào trên mạng vô cùng tiếng tăm & uy tín như:muathe247.
Khoảng thời gian quay số trúng giải vào ngày mùng 2 tháng ba năm Mậu Tuất, hơn hai mươi ngày nữa thôi nhé nhanh tay lên nào các bạn ơi. Kết quả của ngày quay trúng thưởng sẽ được Vietnamobile thông báo tới mỗi một quý khách tại tất cả những website chính thức vào ngày mùng 6/3/2018 đấy ạ.
Để kiểm tra được mã số tham dự của quý khách cần phải soạn SMS theo cú pháp như sau: KT gửi 999. Những Messenger đến tổng đài 999 không bị trừ tiền phí.

 

 

 

 

Rinh về quà siêu khủng nếu nạp tiền Vietnamobile


Và một điều nữa nếu mà trong khi tham dự mọi người sử dụng cao hơn 5 nghìn một ngày, quý khách sẽ có may mắn nhận được phần quà bao gồm 1 Gb truy cập mạng free và gọi điện thoại nội mạng cả ngày tính tại khoảng thời gian đăng ký thẻ điện thoại.
Tết nay nếu mà bạn muốn làm khách hàng may mắn thì cần nhanh tay nạp thẻ cào để được tham gia đợt ưu đãi khủng trên cùng Vietnamobile thôi. Tất cả những điều kiện chi tiết và thủ tục của chương trình mọi người cần tham khảo tại tất cả những cổng thông tin chính of Vietnamobile nha. Chúc cho mọi người trở nên nhiều tiền vào ngày Tết 2018 nhé.