Qúy khách làm gì chỉ với 1 nghìn nhỉ? Với dịch vụ V10MP of Vina bạn sẽ được tha hồ gọi điện mỗi ngày chỉ mất 1 ngàn thôi nhé. Hãy cùng mình đi tìm hiểu về tất cả những thông tin of dịch vụ trên nhá.

Một số quy định liên quan đến gói cước V10MP

Khách hàng có thể được nhận về những khuyến mãi với tất cả các phút gọi nội mạng VinaFone chưa tới mười phút.
 

Cùng tìm hiểu gói dịch vụ V10MP Vina 1K lại hay tới vậy
 
 

>> Bài viết mới :: Hướng dẫn mua mã thẻ cào online đơn giản nhất
Trong trường hợp cuộc gọi của quý khách kéo dài hơn mười phút lúc này bên phía tổng đài Vina sẽ cộng tiền phí theo nội dung của gói cước trả tiền trước mà bạn hiện đang dùng. Do vậy, để mà hưởng tất cả các khuyến mãi của dịch vụ này quý khách nên chú ý số phút trong quá trình gọi điện của các bạn để mà ko bị trừ phí nếu như quá tất cả các phút gọi điện theo nội dung. Hơn thế nữa, dịch vụ V10MP có tính năng tự động giới hạn vì thế nếu mà sử dụng hàng ngày trong một tháng bạn sẽ mất khoảng 30K mà thôi rất tuyệt vời phải không?
Nhưng mà, ko phải số di động of hệ thống Vina cũng có thể đký OK gói V10MP khi số tiền tài khoản của quý khách chỉ còn 1 nghìn đâu nhé. Vậy số điện thoại đc tham gia dịch vụ đó thế nào?
Đó chính là tất cả những thuê bao trả trước of tổng đài VinaFone hiện đang hoạt động 2 chiều nhận được Messenger thông báo tham gia Đký gói dịch vụ V10MP. Nếu mà không có SMS thông báo mời tham dự dịch vụ trên của Vina Fone anh/chị ko được sử dụng gói dịch vụ.

 

Cách ĐK và hủy gói V10MP

Để có thể nhận được mọi khuyến mại thông qua dịch vụ V10MP, các bạn phải Đký gói dịch vụ trên theo tin nhắn như V10MP gửi tới 900 hay DK1 V10MP gửi 1544. Khi đó V10MP chính là tên viết tắt of gói cước, còn lại 900 và 1544 là số điện thoại nhận Messenger trong quá trình mọi người ĐK.
Cước phí để Đký dịch vụ trên có 1.000đ/ngày, số ngày ĐK gói dịch vụ vào 12h đêm cùng ngày vì vậy mà mọi số điện thoại đều có thể ĐK gói trên.

 

 

 

Buôn ĐT thoải mái mà chỉ với 1 ngàn khi mà ĐK gói cước M10MP


Trong trường hợp bạn ko có nhu cầu gói này nữa, mọi người hãy hủy bỏ dịch vụ với nội dung: HUY V10MP gửi 900
Đặc biệt: Mọi Messenger trong quá trình tham gia chương trình đến số 900 và 1544 không mất phí, chính vì vậy anh chị đều có thể không cần phải lo lắng khi mà Đký & gỡ bỏ dịch vụ. Phải chú ý nạp card điện thoại of các bạn nếu như TK dưới 1.000đ để Đký gói dịch vụ đó. Anh/chị thường xuyên phải liên hệ và muốn cắt bớt tiền thẻ điện thoại tới các phút gọi chưa đến 10 phút cùng đký gói ưu đãi V10MP of Vina Phone thôi. Hi vọng các bạn sẽ có các giây phút trải nghiệm vui vẻ về dịch vụ trên.