Có những khi chúng ta sơ ý làm rách thẻ cào trong khi nạp thẻ hay là mua phải card đã được nạp mà không biết làm sao? Nếu ở tình trạng đó chúng ta yên tâm nhé bởi vì sau đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến các bạn bí kíp lấy lại mã thẻ cào of 3 mạng đứng đầu như là Viettel, Vinaphone, MobiFone vô cùng dễ và nhanh chóng nhé.

Nội dung để có thể lấy lại seri thẻ cào hỏng của ba hệ thống mạng hàng đầu như Viettel, Vina Phone, Mobi

Đầu tiên mọi người phải chú ý chính là thẻ đó không được sử dụng dùng từ lúc mua.
Thứ 2: Số seri thẻ điện thoại còn nguyên, bị mờ.
Cuối cùng: Nếu card điện thoại bị dính nước mất số lúc này bạn nên để ý giữ lại mã số QR of thẻ để cho phía nhà mạng có thể dễ dàng lấy lại mã thẻ cho các bạn.

>> Bài viết tham khảo >> Nạp card điện thoại trên internet mang lại những lợi ích như nào?

Các bước đổi số seri thẻ cào điện thoại mờ số of hệ thống mạng Viettel

Làm thế nào khi mà mã serial thẻ cào điện thoại bị rách


Nếu không muốn bỏ phí tấm card điện thoại of dịch vụ Viettel các bạn cần phải tới ngay phòng làm sim of Viettel hay công ty phân phối để mà được bộ phận chăm sóc chỉ dẫn khôi phục thẻ mới. Lưu ý nếu đi lấy lại thẻ cào Viettel bạn cần đem tấm thẻ cào rách & CM Thư tới để cho nhân viên kiểm tra & thao tác lấy lại mã số serial điện thoại.
Nếu như ngại đến những địa điểm giao dịch của Viettel, quý khách nên liên lạc tới số 19008198 để có thể được nhận chỉ dẫn hay là trên các trang web mua card điện thoại tiếng tăm như : napthe365.

Các bước khôi phục số serial thẻ cào điện thoại bị rách of mạng VinaFone

Nếu là thẻ cào of hệ thống mạng Vina Fone anh chị đến trực tiếp ở trung tâm chăm sóc of Vina Fone và các điểm ủy quyền of VNPT để mà thao tác khôi phục thẻ điện thoại bị nát nhe.
Để ý: Khi tới đổi thẻ cào điện thoại ngay các trung tâm trực thuộc of Vinaphone các bạn phải mang theo căn cước CD cùng với thẻ bị mất số đi nhé.
Hoặc liên lạc trực tiếp cho số 9191 để được tổng đài chỉ dẫn khôi phục thẻ cào điện thoại.

Các cách lấy lại số seri thẻ cào bị nát của mạng Mobi phone

Với card Mobi phone bạn được khôi phục thẻ điện thoại nhanh chóng như sau:
 

Phải làm gì khi mà mã thẻ điện thoại mất số


Ghé qua các địa điểm đại diện of Mobi phone. Lưu ý nếu như đến nên mang theo thẻ mờ số và CM Thư đến nha.
Nếu quý khách ngại đi lấy lại số serial thẻ cào lúc này cần phải gọi điện tới tổng đài 9090 để nhà mạng chỉ dẫn khôi phục thẻ cào điện thoại nhá. Vì thế chỉ với 1 bước nhỏ quý khách đã được khôi phục thẻ cào thành công rồi đó.