Nếu bạn  đang tìm kiếm thông tin chính xác về gói MIU90 Mobifone thì bài viết này dành cho bạn. Chỉ cần bạn bỏ ra chi phí khá thấp là 20.000 vnđ thì bạn đã có thể 1 GB tốc độ cao trong suốt 30. Chi tiết thông tin về gói cước như sau.

Hiện nay, việc đăng kí các gói cước để phục vụ có những nhu cầu khác nhau của người dùng là điều vô cùng cần thiết. Các gói cước đều có nhưng ưu đãi kèm theo và giá cước khác nhau. Khách hàng sẽ tra cứu và lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất tại các website của các nhà mạng. Tuy nhiên, thông tin giới thiệu ở các website đôi khi còn chưa rõ ràng, chính vì thế để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về gói cước MIU90 thì bạn hãy dành ra ít phút để tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm mua mã thẻ bằng sms Vinaphone trả sau: https://doithe247.com/tin-tuc/mua-ma-the-bang-sms-vinaphone-tra-sau-1306.html

Thông tin mới nhất về gói MIU90 Mobifone và những cụ thể ưu đãi của nó

Nếu bạn đang hòa mạng di động Mobifone thì việc biết những thông tin về gói cước MIU90 là điều vô cùng cần thiết. Đây là một gói cước rất hút người dùng, gói cước mang lại rất nhiều ưu đãi và nhiều tiện ích trong quá tình sử dụng. Theo đó, gói cước sẽ cung cấp cho bạn ưu đãi cực khủng lên đến 1GB data truy cập internet tốc độ cao trong suốt 30 ngày mà chỉ mất có 20.000 đ. Ưu đãi vượt quá mức tưởng tượng phải không nào. Cùng tìm hiểu thông tin về gói cước với chúng tôi ngay sau đây nhé.

+ Đối tượng được đăng kí gói MIU90 Mobifone : Các thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều và hiện đang không sử dụng bất kì 1 gói 3G nào khác của nhà mạng Mobifone.

+ Phạm vi triển khai: Toàn bộ các thuê bao Mobifone trên cả nước.

+ Những thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng hoặc bạn có thể kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mại không bằng cách gọi trực tiếp lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone

 

goi-MIU90-mobifone

Để đăng kí thành công gói MIU90 Mobifone thì cần phải trải qua bao nhiêu bước?

Nếu bạn muốn đăng kí thành công gói cước nhanh nhất thì bạn hãy soạn tin theo cú pháp: MO MIU90 gửi 9084

Sau khi đăng kí thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài gửi về, bạn kiểm tra tin nhắn và tắt thiết bị đi để khởi động lại nhé.

Tham khảo mua thẻ vcoin bằng sms: https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-vcoin-bang-sms-1261.html

*Những lưu ý về thông tin gói cước như sau:

+ Cước phí dành cho thuê bao trả trước khi đăng kí thành công gói MIU90 Mobifone là  90.000đ

+ Cước phí dành cho thuê bao trả sau khi đăng kí thành công gói cước sẽ được cộng dồn vào hoá đơn cuối tháng của bạn.

+ Data ưu đãi tốc độ cao miễn phí: 1GB.

+ Cước phát sinh khi bạn sử dụng vượt 1 GB: Miễn phí.

+ Bạn sẽ truy cập data tốc độ thường

+ Thời hạn của gói cước: sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Lưu ý: Đây là gói cước tự động gia hạn.

Chúc bạn đăng kí gói MIU90 Mobifone  thành công !