Gọi thoại nội ngoại mạng và sms hiện nay đã trở thành những gói dịch vụ được người sử dụng điện thoại di động dùng nhiều nhất. Bởi ai cũng có yêu cầu được tìm kiếm thông tin, trò chuyện với người thân hay đối tác trong làm việc cũng như có yêu cầu truy cập mạng internet để hoạt động, học tập và thư giãn. Hiểu rõ được điều đó, gói cước QN50 của Mobifone đã được cho ra đời nhằm trợ giúp quý khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ mà không la lắng bị tốn quá nhiều tiền.

Hãy tham khảo bài viết hôm nay của chúng tôi để biết thêm những thông tin tìm hiểu nhất về gói cước QN50 Mobifone nhé.

>>> Xem ngay: chỉ dẫn các bạn dùng hợp lý hầu hết lợi ích hấp dẫn các gói cước 4g viettel ở đây https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Phương pháp đăng kí gói cước QN50 của Mobifone

Hẳn các bạn đang rất tò mò muốn biết cách làm đăng ký gói cước QN50 Mobifone đầy tiện ích này như thế nào rồi phải không? Để biết thêm thông tin tham khảo về gói ưu đãi này, quý khách hàng hãy đọc tiếp bài viết nhé.

Hãy nhắn tin theo cú pháp nhắn tin dưới đây để đăng ký gói QN50 Mobifone:

QN50 gửi 789

Tổng đài 789 một khi được nhận sms mời đăng ký gói cước của khách hàng sẽ xác nhận thông báo theo dõi thuê bao của người sử dụng có đủ điều kiện đăng ký không. Nếu đủ điều kiện đăng ký, tổng đài nhà mạng sẽ gửi lại cho người tiêu dùng một tin nhắn thông tin rằng các bạn đã đăng ký gói QN50 thành công.

Toàn bộ nội dung về gói QN50 Mobifone

Để đăng ký tham gia gói cước, khách hàng phải trả mức chi phí: 50.000đ/1

Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ một khi đăng ký gói cước thành công.

Phạm vi triển khai gói cước QN50: gói cước được thực hiện tại những tỉnh thành:  Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, Tuyên Quang, Bạc Liêu, Cà Mau, Quảng Ninh,Thái Nguyên, Bắc Cạn, Lâm Đồng.

>>> Người tiêu dùng có mong muốn đăng ký các gói cước 4g mobifone, có thể tìm hiểu tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Điều kiện dùng gói cước: các bạn phải có ít nhất 50.000đ trong tài khoản gốc ở thời điểm tham gia đăng ký gói cước.

Đối tượng tham gia gói cước: khách hàng muốn phải là thuê bao điện thoại hòa mạng Mobifone Sim: Hạt Dẻ, Tám, Ba Khía, Ba Khía Lửa, Cây Khế và nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng.

Đăng ký gói QN50, người tiêu dùng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn:

  • Tặng 50 phút gọi thoại nội mạng Mobifone miễn phí.
  • Tặng ngay 10 phút gọi thoại ngoại mạng Mobifone giá 0 đồng.
  • Tặng 2GB lưu lượng data tốc độ cao để hỗ trợ người sử dụng hoàn toàn có thể tiết giảm được nhiều mức phí.

>>>Ngoài ra, quý khách hàng có yêu cầu đăng ký bất kỳ gói cước 4g vinaphone, vui lòng click vào link sau để có thông tin chi tiết: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Chú ý:

  • Nếu như không chắc chắn rằng thuê bao của mình có tên trong danh sách được tham gia gói cước của nhà mạng hay không, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn: KT DSKM gửi 266
  • Nếu vẫn tiếp tục sử dụng gói cước nếu như đã hết số lưu lượng data ưu đãi, hệ thống nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ tính cước phí phát sinh của khách hàng theo quy định hiện hành.
  • Muốn hợp lý số dung lượng data ưu tiên, bạn hãy thường xuyên test bằng hình thức soạn tin : KT QN50 gửi 789.

Mong muốn rằng những thông tin trên đây đã trợ giúp các bạn hiểu hơn về gói cước QN50 Mobifone. Hãy nhanh chóng đăng ký ngay gói cước để hoàn toàn có thể tiết giảm được nhiều mức phí nhé. Chúc khách hàng thành công.