Cùng sự lớn mạnh of CNTT hiện nay, các bạn sẽ không phải đến cửa hàng cung cấp vé tầu bay để mua vé, 1 phương pháp đơn giản & rất tiện lợi chính là mua vé tàu bay qua mạng. Nhưng hiện có nhiều khách hàng trong lúc săn vé online đã từng bị trừ tiền và vé thì lại chưa có? Có cách nào để có thể tránh được vấn đề ấy? Cùng xem qua một vài bí kíp of chúng tôi ngay sau đây

Bí kíp mua vé máy bay qua mạng để không bị trừ tiền lung tung

 

Book vé tầu bay của hãng Vietnam Airlines

Đối với đại lý Vietnam Airlines nếu bạn lựa phương pháp trả tiền luôn trong quá trình đặt vé thì chẳng bao giờ vướng vào tình trạng bị mất tiền không rõ lý do mà không lấy đc tiền vé do đó nếu như khi lỗi hệ thống các bạn không hề có cách gì để có thể trả tiền cho dù đã lấy được số ghế.
Nếu các bạn chọn chi trả bằng những phương thức # thì tôi nghĩ mọi người cần chọn phương pháp chi trả sử dụng thẻ ATM của các ngân hàng trong khoảng 12 tiếng được tính từ lúc đặt chỗ & ít nhất là 10 tiếng khi chuẩn bị cất cánh.

 

Đặt vé máy bay of hãng bay Jetstar Pacific

Trong lúc mua vé tàu bay của hãng hàng không Jetstar nếu quý khách thanh toán sử dụng thẻ trơng nước và thẻ QT thì cực kỳ dễ gặp trục trặc tuy nhiên đều có thể hoàn lại tiền đặt vé và không quá nghiêm trọng. Hơn hết, nếu là các phương thức chi trả khác các bạn hãy vô cùng yên tâm khi mua vé máy bay.
 

Mọi người có sợ bị mất tiền vô cớ khi săn vé máy bay online? Cùng tham khảo luôn bí quyết tại bài viết này?


Với card nội địa của hãng Jetstar nếu mà các bạn bấm vào logo của những ngân hàng thì bị trục trặc thanh toán và tiền bị trừ, bạn có thể lấy tiền khoảng sau vài ngày, nhưng để mà đề phòng được tình huống trên phương pháp chính xác nhất chính là anh chị hãy dừng lại tại danh mục lấy lại số vé và qua cách thanh toán khác thì không gặp trục trặc đâu nhé.
Một cách cực kỳ thông minh đó là chi trả bằng thẻ Visa hình thức ấy ít gặp lỗi và rất ít khi trừ tiền không rõ nguyên nhân đâu ạ, trong khi trục trặc hệ thống lúc này việc chi trả ngừng lại ngay lập tức.

Hãng Vietjet Air

Dù các bạn chi trả bằng 1 phương pháp nào lúc săn vé tàu bay của Vietjet Air cũng đều bị lỗi bởi vì đó là một hãng liên tục xảy ra các lỗi trong khi thanh toán vé tàu bay qua mạng, hãy nên để ý nếu đặt vé của hãng ấy.
 

Các chú ý trong khi mua vé máy bay of ba hãng bay chính để tránh bị trừ tiền không rõ nguyên nhân
 
 

>> Tham khảo thêm bài viết >> Bí quyết hỗ trợ bạn mua được tầu bay giá rẻ
Có nhiều người bắt đầu chọn hình thức chi trả qua thẻ quốc tế để mà tránh trường hợp ấy nhưng mà điều đó không hề ăn thua gì cả bởi vì nếu gặp trục trặc thì sau 1 tháng bạn mới được hoàn trả tiền của bạn, vì thế chúng tôi nhắn các bạn không nên dử dụng phương pháp đó. Nếu như các bạn vừa mới lựa hãng hàng không này cho kỳ nghỉ của mình sắp tới khi đó điều quan trọng nhất đó là chờ thôi.
Cùng các bí kíp mà mình mới tiết lộ, hi vọng rằng bạn sẽ sáng suốt hơn trong quá trình đặt vé tầu bay online. Chúc các bạn có 1 chuyến bay tốt đẹp.