Được nhắc tới là một địa danh vô cùng đẹp, chốn thiên đường nghỉ mát hấp dẫn hầu hết các khách du lịch nước ta và mỗi năm có hàng nghìn du khách nước ngoài đặt vé máy bay để đến du ngoạn đảo ngọc Phú Quốc với điều đó bạn có thể thấy đảo ngọc Phú Quốc hấp dẫn tới nhường nào. Nếu như các bạn sắp vạch ra kế hoạch đến chặng đường du lịch Phú Quốc đầu năm của các bạn nhưng không biết được là nên tới chỗ nào và đi như thế nào?

Dưới đây mình sẽ mách tới quý khách một vài kinh nghiệm du ngoạn Phú Quốc & xe du lịch đảo Phú Quốc chi tiết nhé.

Cẩm nang khi đến du ngoạn Phú Quốc

Phú Quốc hiện được nhắc tới là một vùng bao gồm rừng và núi đi cùng rộng lên đến 1320 km, cùng với chiều dài chạy 47 ki-lô-mét từ Bắc cho đến Nam. Hiện nay, đảo ngọc Phú Quốc đang nằm bên trong vùng vịnh Thái Lan & cách xa Hà Tiên vào khoảng 45 km chạy theo hướng Tây.
Không chỉ là một bãi cát đẹp nhất nước mình, đảo Phú Quốc được nhắc đến với rất nhiều món ăn cực kỳ danh tiếng như: Bánh tét Cật, Nước Mắm, Bánh canh ghẹ, món Nhum, Ốc hương.
Kèm theo hệ thống đồi và rừng già bát ngát khiến cảnh vật of Phú Quốc càng thêm mãnh liệt và là một trong những nơi tham quan hàng đầu với những bãi cát trắng mịn chạy dài tới cuối trời trên nền sóng biển rì rào, với một số mái nhà làng chài cổ làm chốn đây cuốn hút đến lạ.

Xe cộ đến du lịch đảo Phú Quốc

Bạn muốn ghé qua đảo ngọc Phú Quốc dù chỉ là 1 lần trong đời. Nhưng, quý khách không hề biết được nên sử dụng loại xe nào để tới nghỉ dưỡng Phú Quốc? Dưới đây chúng tôi xin chỉ cho quý vị ba cách tới Phú Quốc là đặt vé máy bay hay là tàu hỏa, ô tô để di chuyển đến hòn đảo Phú Quốc.

Đến Phú Quốc lựa chọn đường hàng không

Hiện tại, một số hãng máy bay luôn có đường bay ghé qua đảo Phú Quốc đó chính là Airlines. Điều rất đơn giản là máy bay tới Phú Quốc dường như sẽ xuất phát ở những sân bay nổi tiếng of ba thành phố lớn tiêu biểu là Hà Nội, TP HCM, Rạch Gía. Nếu mà đi nghỉ dưỡng Phú Quốc chúng ta phải chọn đến thời gian mùa hè hoặc tháng giêng chính là thời điểm vé máy bay rất rẻ, tùy vào thời điểm thăm quan mà chúng ta có thể lựa tới bản thân một chuyến bay và giờ di chuyển hợp lý nhá.
 


Hiện xuất hiện một số hãng hàng không lựa cách bay ngay về Phú Quốc, nhưng mà có những chuyến bay đáp ở sân bay Tân Sơn Nhất. Do vậy, nếu mà quý khách nên kế hoạch nghỉ dưỡng đảo ngọc Phú Quốc sử dụng máy bay thì nên có kế hoạch sớm nhất để có thể đặt vé máy bay rẻ, để mà hạn chế kinh phí trong quá trình tới du lịch tới bản thân mình nha.
Tiền vé máy bay thông thường of một số hãng hàng không mình chia sẻ ở trên thường dao động 899 ngàn đến 1tr5/2 lượt. Trong đó nếu bạn mua vé máy bay của hãng Airlines tiền vé máy bay trong khoảng 400 ngàn bạn hãy đi ô tô tới nhà khách Miền Tây rồi đến Rạch Gía hay từ Hà Tiên sử dụng tàu lửa ghé qua hòn đảo Phú Quốc cùng tiền vé khoảng 155 ngàn tùy từng hãng xe.
Nếu quý vị có ý định tới hòn đảo Phú Quốc bằng tàu hỏa khi ấy cần chú trọng những nội dung sau.


Với người lớn vé từ Rach Gía đến Phú Quốc chỉ có 320 nghìn/một vé, còn trẻ nhỏ từ sáu cho tới 12 tuổi tiền vé sẽ là 260 nghìn đồng. Khách du lịch cần để ý đến giá vé tôi cung cấp ở đây là mới cập nhật thôi, nó thay đổi phụ thuộc các nhà xe nhé.
Nếu đi tại Hà Tiên: Các bạn phải chi khoảng 215 ngàn đồng với thanh niên & trẻ nhỏ chỉ 155 ngàn thôi nhé. Kính chúc quý khách sẽ có một hành trình nghỉ dưỡng tuyệt nhất.

Cùng xem thêm bài viết >>>>> Các vấn đề cần thiết dành cho kỳ tham quan Phú Quốc