Ngay lúc này đc mệnh danh là một Sapa nhỏ bé trong lòng Vĩnh Phúc, Tam Đảo hiện lên với vô vàn khung cảnh đơn sơ dưới nhiệt độ lạnh giá, vô số bông tuyết long lanh phủ phía trên những Thánh Đường cổ xưa hiện đang là điểm đến thu hút hàng đầu chỉ riêng ở Tam Đảo mới có.

Du lịch Tam Đảo trời đông sẽ có gì lôi cuốn?

Phương tiện trong khi đi du ngoạn trên Tam Đảo

Tỉnh Vĩnh Phúc ở xa thành phố HN vào khoảng 82 cây số, chính vì vậy Tam Đảo rất thích hợp với những chuyến đi phượt, chốn đây là 1 trong các địa danh tham quan thú vị hàng đầu hiện nay được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.
Cùng khí hậu khoảng 18 °C tới 22 °C nơi đây suốt năm khí hậu mát mẻ, khác biệt với mỗi một thành phố lân cận, Tam Đảo một ngày hội tụ đủ bốn mùa chính vì thế các bạn sẽ có thể tới Tam Đảo vào bất kể mùa nào trong năm. Nhưng mà thời điểm tốt nhất để có thể đi phượt khu vực này là khi bước vào những ngày băng tuyết.
Với tất cả các du khách ở xa như là: TP Hồ Chí minh, Nha Trang...nếu nhu cầu du ngoạn Tam Đảo, khi ấy mọi người hãy dùng hình thức máy bay, cùng với việc săn vé máy bay rẻ nhất để mà không bỏ lỡ mọi thời điểm đẹp nhất of Tam Đảo.

Một số địa danh du lịch hấp dẫn tại Tam Đảo

Địa danh đầu tiên mà bạn không thể bỏ trong lúc đi du lịch ở Tam Đảo chính là Gíao Đường cổ Tam Đảo. Đó là nhà thờ đc xây từ thời Pháp thuộc. Nếu mà nhìn từ Thánh Đường cổ các bạn sẽ được nhìn đc mọi khu vực Tam Đảo. Là một địa điểm du lịch cao 94 m ở trên đỉnh núi Thiên Nhị, Tháp truyền hình là địa điểm thăm quan vô cùng lôi cuốn, ở đây mọi người sẽ có thể nhìn ngắm hầu hết khung cảnh núi rừng, khói mây ngút ngàn.

Dã ngoại Tam Đảo trời đông có gì hấp dẫn?

Hơn thế nữa quý khách hãy tới đền bà Thượng Ngàn: Ngôi đền ko chỉ riêng là một khu vực tham quan lôi cuốn nhất còn là chốn thờ cúng cực kỳ thiêng của dân tình chốn này.
Nếu như những người đã từng du ngoạn Tam Đảo cũng không nên lỡ mất cơ hội ghé qua Cổng Trời: nằm cách nhà thờ cổ khoảng 1,5 cây số, rẽ trái đi thẳng là bạn đi đến Cổng Trời, một Tam Đảo ẩn nấp sâu trong các làn sương khiến cho vẻ đẹp Tam Đảo thêm hấp dẫn hơn.

Tất cả các điều cần biết trong lúc đến phượt Tam Đảo

Các bạn có thể tham quan Tam Đảo trong bất cứ khoảng thời điểm nào, bởi vì nhiệt độ ở Tam Đảo quá lý tưởng, cùng với thời tiết ban sáng vào khoảng 17 độ đến ban đêm nhiệt độ xuống thấp là 10 độ C. Chính vì thế các bạn nên đem mũ ấm, thuốc men để mà đảm bảo tốt nhất cho skhỏe của bản thân.
Trong những ngày nắng oi ả, bạn nên vãn cảnh Tam Đảo do nhiệt độ ở đây vô cùng mát mẻ.