Núi Trầm đang nằm ở Huyện CMỹ - Hà Nội, nằm cách TT thành phố Hà Nội khoảng 26 ki-lô-mét đi thẳng quốc lộ sáu hướng tới Xuân Mai , ra nhà xe khách Đại học Thể Dục Thể Thao tới huyện uỷ Chúc Sơn cạnh phía có biển chỉ nối đi vào Núi Trầm , chạy thẳng con đường dài tầm 2km đã đến.

Núi có tên gọi khác là LTiên, ngôi dựa theo địa danh ngọn núi dựa đó là Trầm Sơn. Đây 1 khu thắng cảnh, Trầm Sơn cùng ba ngôi đền có tên gọi : Chùa Trầm, Núi Hang ,Đền Vô-Vi .3 đình chùa này mang đến sự hài hòa giữa núi cao đình,làm nên cảm nhận đem tới khách du lịch cũng như dân phượt .Tới chốn đây khách du lịch ko tốn bất kỳ một số tiền du lịch gì ngoài 5k vé gửi xe mô tô hoặc 10 nghìn xe ôtô đem theo đồ ăn nhanh balo du khách sẽ có thể tham gia các hoạt động , thưởng ngoạn cảnh đẹp Núi Trầm .

Phương tiện đi tới Chùa Trầm

Những khách du lịch nằm ở nội thành Hà Nội chúng ta có thể đi tới ô tô chỉ mất hai mươi phút thẳng theo QL6 tới huyện uỷ Chương Mỹ nhìn rẽ bên phải chạy xe đi thẳng sẽ đến Núi Trầm , hoặc di chuyển bằng phương tiện buýt khoảng time vào ba mươi phút có các tuyến xe 37,57,72,80 từ Yên Nghĩa đi tới trạm dừng huyện ủy Chúc Sơn tới đây quý khách đi bộ đến Chùa Trầm tùy chọn.Đối với du khách làm việc xa di chuyển mua vé máy bay đi đến sân bay Nội Bài và sử dụng những phương tiện như đã nói để tới Núi Trầm .
Một vài điểm nên quan tâm khi du lịch tới Núi Trầm

Các bạn nên mua vé vé tàu để tới Núi Trầm.

Khi nào đi du lịch Núi Trầm ở thời điểm nào .

Năm mới lễ hội Chùa Trầm được mở cửa vào ngày mồng 2 tháng 2 âm lịch, đầu năm mới du khách đến thắp hương cầu may đầu xuân rất đông nơi đây với khá nhiều những vui chơi cự kỳ hấp dẫn.Bao gồm nhiều các đình chùa nhỏ cạnh liền kề những hang đá rộng ở trong là nhiều khu tượng đá hấp dẫn . khách du lịch có thể đi lên đồi thưởng ngoạn , những đường leo đến ngọn núi rất nguy hiểm không dễ khi trèo , nhưng khi đã ngọn đồi khách quan nhìn thấy các khu vực của Đồi và huyện ủy Phụng Châu ,nhiều hang động san sát trải dài , 1 hình ảnh nhiều của những rặng cây nằm trong địa điểm Đồi .Một số ham thích phượt , hoặc thích tới leo đồi thì thời điểm lý tưởng sẽ tới khoảng tháng tư , tháng 5 , khi này không khí tại Phụng Châu cực kỳ thoáng mát không nóng rất thích hợp cùng hoạt động thăm quan ngoài trời có thể cắm trại.

Tới du lịch Chùa Trầm du khách lưu ý trang bị điều gì.

Một số khách tới trong ngày ,các bạn không cần trang bị một mũ phớt , dép chèo núi cùng với đồ ăn buổi trưa đem theo .Qúy khách dựng trại ngoài những đồ dùng thiết yếu ở trên quý khách để ý đem theo áo gió , máy lửa,đèn phát sáng, trại , thực phẩm .

Phí chuyến thăm 2N1Đ khi tới Núi Trầm.

Đi 2N1Đ : Tiền ăn uống bao gồm lều vào khoảng 200k.

Vui chơi gì.

Mọi người khi đến chốn đây đều có nhiều ý định là lễ chùa. Và ghé thăm Núi Trầm , hang động Long Tiên ,Đỉnh Tử Trầm có rất nhiều cảnh quan tuyệt đẹp.