Xuân về sẽ chính là thời gian rất tốt để tới du lịch Đà Lạt, thiên nhiên tuyệt đẹp, trong nền nhiệt độ mát mẻ và chiêm ngưỡng hàng ngàn loài hoa cỏ thi nhau khoe sắc tại khắp các con đường của Đà Lạt. Khiến cho Đà Lạt thêm cuốn hút tới khó tả.

Trong khi trời đất đang còn chuyển giao giữa từng mùa khi đó vào tầm khoảng tháng 2 sẽ là thời gian hoa anh đào khoe sắc báo Tết đến.

Những giống hoa điển hình tùy từng nơi của Đà Lạt

Anh đào sẽ chỉ nở từ 2-3 tuần, vốn dĩ nó có tên gọi là mai anh đào vì thân cây rất to, chiều cao khoảng năm mét, tán rộng đến 2 mét, y hệt các loại hoa anh đào tại vùng núi phía Bắc, nhưng mà anh đào ở Đà Lạt có 5 cánh khá to giống như hoa mai & cánh thì không hề ít, mỏng so với anh đào ngoài Miền Bắc.
Nếu mà tới Du lịch Đà Lạt vào khoảng các ngày đầu tiên of T3, bạn sẽ ngắm vô vàn cây anh đào sặc sỡ trên hầu hết những góc phố, khu vực của thành phố Đà Lạt.
Mai Anh đào xuất hiện nhiều ở con đường Trần Hưng Đạo, tuyến đường quanh chợ Đà Lạt, con đường Phan Đình Phùng. Các bông hoa hồng thắm nhuốm màu cùng nắng mai, trải khắp từ tuyến đường lớn cho tới từng con hẻm nhỏ hẹp làm cho chốn đây cuốn hút tới mức lạ thường.
Không những hoa anh đào mà những bông hoa ban trắng cũng ko hề thua kém gì. Bước vào những ngày lạnh giá của mùa đông, các khóm dã quỳ bắt đầu nhường chỗ đến những cành ban đua nở ở khắp TP Đà Lạt & tạo nên một nét độc đáo của TP mù sương.

Đà Lạt rực sắc trong sắc màu of nhiều loại hoa

Nếu nói đến dân chúng Tây Bắc hoa ban tượng trưng tới một tấm lòng thủy chung của dân tộc Thái, nhưng khi tới Đà lạt du khách thấy yên bình, ấm lòng hơn khi mà vui chơi tại các tuyến phố rộng rãi nhuộm sắc màu hoa ban trắng.
Cỏ hồng 1 loài cây cỏ chỉ duy nhất Đà Lạt mới có được, thời điểm ngắm đồi cỏ hồng đẹp đó là bước đến mùa Đông. Là một loài cây cỏ mọc thành cụm, thân hoa thẳng vươn lên. Cỏ hồng đem theo sự trường tồn rất là dẻo dai cho dù sinh sống ngay khu vực cằn cỗi chúng luôn vươn mình cùng một vẻ cuốn hút.
Hoa có màu hồng tím, bông hoa mượt. Tới Đà Lạt chúng mình sẽ có thể ngắm nhìn những đồi cỏ hồng rộng, bát ngát.
Sang T3 Đà Lạt khoác lên mình một sắc màu tím của hoa phượng, hoa tại đây có màu tím nhạt và kết thành từng chùm.

Một vài loại hoa điển hình tùy từng khu vực ở Đà Lạt

Rất khác với phượng tại Bắc Bộ, hoa phượng tím tại Đà Lạt rất nhiều bông & có hình ống, cành uốn lượn thành hàng trăm hình thù cố gắng vươn cao mang những chùm phượng nở rộ trong nắng mai. Nếu đến Đà Lạt mọi người sẽ có thể ngắm nhìn những dãy hoa phượng cực to lớn ở mọi tuyến phố của Đà Lạt & đc biết đến là một trong những loại hoa lâu đời của thành phố ngàn hoa.

Tham quan mùa thu tại Đà Lạt cùng một số loại hoa đẹp tuyệt

Nếu muốn có 1 chặng đường tham qua thú vị cùng mức giá tiết kiệm quý khách hãy nhanh chóng book vé máy bay vào Đà Lạt vào Xuân này nha để cùng ngắm những loại hoa cỏ cùng nhau đua sắc thắm. Xin chúc mọi người có một hành trình du hí Đà Lạt thuận lợi và thoải mái nhe!