Hiện đã đc biết tới là một nơi nhất đứng đầu Việt Nam, nằm cách Vân Đồn chưa đến ba mươi ki-lô-mét hướng Nam, Cô Tô 1 hòn ngọc sặc sỡ cùng với vẻ đẹp đến mức khó hiểu, hòn đảo gồm có hàng nghìn đảo lớn & nhỏ. Đã được thiên nhiên ban tặng về sản vật phong phú mà lại còn được mệnh danh cùng với rất nhiều bờ biển cát trắng trải dài vô tận, làn nước lúc nào cũng xanh ngắt, khiến những du khách luôn ghi nhớ lúc tới đảo Cô Tô.

Đối với các khách DL yêu thích quá trình tìm hiểu các sự lôi cuốn hùng vĩ of non sông thì Cô Tô sẽ là một chốn nghỉ mát không thể bỏ qua.
Những rạn san hô đẹp tuyệt đắm mình trong làn nước ngát xanh làm say đắm hàng ngàn dân lặn biển toàn các nước. Đi cùng các sự hấp dẫn ở trên ngoài biển thì tất cả các rừng nguyên sinh, những rặng phi lao xanh ngát, một vài sườn núi gồ ghề thoai thoải lại cuốn hút du khách dưới một vẻ đẹp huyền bí đến khác thường.

Một số địa danh nghỉ dưỡng nổi tiếng trên đảo Cô Tô

Nơi đẹp nhất trong khi đi Cô Tô mà quý khách dễ dàng nhận ra đó chính là các bờ cát trắng tinh uốn cong đắm chìm vào trong những làn nước xanh ngắt với 2 biển sạch Hồng Vàn và Vàn Chảy. Sự đặc biệt là nc biển chốn này luôn luôn xuất hiện với 1 mầu xanh ngắt, hàng ngàn đợt sóng chạy bập bềnh nối đuôi nhau tới chân trời, nếu lặn sâu đến ba mét chúng mình sẽ có thể tận mắt thấy một lòng vùng trời san hô tuyệt đẹp, những sinh vật biển đem trong thân thể vô số màu sắc lấp bên các tầng san hô, chúng mình không bỏ qua được nơi này nếu mà nghỉ mát Cô Tô.
Ngụ tại ngọn núi hiện có chiều cao chừng 130 m, Hải Đăng Cô Tô là địa danh khách DL có thể nhìn ngắm được toàn cảnh vật tại đảo Cô Tô nhiều rặng phi lao xanh mướt, các bờ biển trắng xóa quanh co trải dài đến cuối chân trời, những thuyền đánh cá phía xa lấp ló trên làn nước trong veo lấp lánh ánh nắng.

Những địa danh du lịch danh tiếng ở trên hòn đảo Cô Tô

Dạo chơi trên bãi biển ngắm nhìn sớm mai & mặt trời lặn. Khách DL hãy nên dạo chơi ở trên những bãi cát Vàn Chảy trắng mịn, nhìn thủy triều lên cao hít thở bầu trời trong lành of buổi sớm mai.
Nếu du lịch Cô Tô mọi người đừng quên một thú vui thú vị như câu cá, trong lúc ban tối chúng ta đều có thể câu cua biển, đánh sá sùng.
Hãy cùng nghe sóng rì rào,đón từng gió trong lành nếu như dạo con đường có tên là tình yêu trên Cô Tô. Đường đã được sử dụng bằng gạch đỏ dọc cùng với bờ biển, cạnh bên sẽ là hàng thông xanh ngát.
Người chốn này vô cùng tốt bụng. Bạn là 1 khách DL quê xa cần phải khẩn chương book vé máy bay giá ưu đãi tại tất cả các trang online để có thể đến mảnh đất này. Hãy đến với hòn đảo Cô tô để nhìn ngắm đáy Đại Dương, cát trắng, sự lôi cuốn mỗi lúc mặt trời bắt đầu.